AHAmedia làm phim giới thiệu công nghệ số hiện đại Vinhomes
AHA media sản xuất Phim doanh nghiệp cho BIDV

TVC (Television Commercial) là hình thức truyền thông có độ phủ cao, dễ tiếp cận. Sản xuất TVC và phát sóng trên truyền hình tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy cần có kế hoạch cụ thể cho ý tưởng, sản xuất và book sóng phù hợp với mục tiêu cần quảng cáo.
AHA media chuyên về phim quảng cáo, TVC các loại, với nhiều thể loại đa dạng, thời lượng: 5s, 10s, 15s , 20s, 30s để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp (Corporate Video, Brand Video,…) thường được sử dụng tại các hội thảo đối tác, triển lãm, showroom… thể hiện sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử phát triển, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu chính… Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm sản xuất phim doanh nghiệp từ nhỏ đến doanh nghiệp lớn.
Thời lượng khoảng 3-5 phút.

Phóng sự ghi nhận lại những hình ảnh, lời phát biểu, lời tâm sự… tái hiện lại một cách chân thật sự kiện đã diễn ra, giúp người xem ghi nhận lại những hình ảnh một cách chi tiết và tinh tế nhất. Phóng sự cung cấp cho người xem một cái nhìn cận cảnh và toàn thể về một hiện tượng, một sự kiện diễn ra trong xã hội, thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của người xem. Giá trị mang lại: minh chứng được thể hiện chính xác qua số liệu thống kê, biểu đồ, bản đồ…; đặt ra được vấn đề mang ý nghĩa to lớn.

Viral Video là một công cụ marketing mạnh mẽ, cuốn hút và đang dần khẳng định được chỗ đứng. Với khả năng thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn, Các marketer đặc biệt yêu thích Viral Video để đẩy mạnh độ phủ của thương hiệu hoặc một chiến dịch tức thì.
Thời lượng không bó buộc là ưu điểm để Video Viral thể hiện thành câu truyện với tư liệu phong phú hơn TVC so với vài chục giây.

Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

Tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội,… nhằm mục đích truyền thông điệp đến đối tượng mình nhận thức được.
Chúng tôi cũng chuyên quay phim và chụp ảnh cho các sự kiện để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa, quan trọng. Kết hợp 2 hình thức nghệ thuật nên sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật và được khách hàng yêu thích.
Các sự kiện: Ngày thành lập công ty, tiệc cưới, sinh nhật, hội thảo, hội nghị…

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Slide 1 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 2 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 3 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 4 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Previous
Next