Phim tài liệu về Biogas cho chăn nuôi | AhaMedia

AhaMedia rất vinh dự là nhà làm phim cho Dự án “Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam” do Cục Chăn nuôi làm Chủ dự án, Bộ NN&PTNT là cơ quan chủ quản với sự hỗ trợ kỹ thuật và quản lý từ Tổ chức phát triển Hà Lan (SNV). Phim sẽ được công chiếu trên toàn cầu😍😍😘

Tags: biogas / phim tài liệu / phóng sự / snv

🎥AhaMedia cảm thấy rất vinh dự khi được quay những thước phim tài liệu quý giá về Dự án “Chương trình Khí sinh học cho Ngành Chăn nuôi Việt Nam” do Cục Chăn nuôi làm Chủ dự án, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan chủ quản với sự hỗ trợ kỹ thuật và quản lý từ Tổ chức phát triển Hà Lan (SNV). Thật hạnh phúc và tự hào với AhaMedia khi bộ phim này sẽ được công chiếu trên toàn cầu😍😍😘.

📣Có thể bạn chưa biết:

👉Đây là một trong những dự án được trao giải nhất Năng lượng toàn cầu năm 2006 tại Brussel, Bỉ. Giải thưởng danh giá trao cho các dự án được ghi nhận là có đóng góp to lớn trong việc giảm thiểu hiện tượng nóng lên của trái đất.

👉Năm 2010, Dự án được trao giải thưởng Năng luợng bền vững Ashden tại Luân Đôn cho những nỗ lực phổ biến công nghệ Khí sinh học trong nước trên diện rộng với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho người nông dân Việt Nam.

👉Năm 2012, Dự án một lần nữa được giải thưởng “Vì con người” của Diễn Đàn Năng lượng Thế giới 2012 tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TƯ LIỆU HẬU TRƯỜNG:

Hậu trường sản xuất phim tài liệu biogas

Hậu trường sản xuất phim tài liệu biogas

Hậu trường sản xuất phim tài liệu biogas

🎙Ad kể có khi bạn sẽ giật mình! 😊😊
🌏AhaMedia có mặt ở tất cả các nẻo đường của Tổ quốc thân yêu từ thành thị đến nông thôn, từ TVC quảng cáo doanh nghiệp đến các Dự án truyền thông mang tầm cỡ toàn cầu. AhaMedia luôn tự hào “Ở ĐÂU KHÓ Ở ĐÓ CÓ AHA”💪.

🎯 Với đội ngũ truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo và làm truyền thông trên cả nước.

🎬 Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng thực hiện hóa những mong muốn.

☎️ Qúy khách hàng có nhu cầu về:
👉 Sản xuất phim doanh nghiệp
👉 Sản xuất TVC quảng cáo
👉 Sản xuất video marketing
👉 Sản xuất phim tài liệu, phóng sự

Hãy nhấc máy và gọi ngay đến AhaMedia để đươc có những sản phẩm truyền thông chất lượng nhất.

📞 Hotline: 0868 488 299
Email: ahamedia.vn@gmail.com
Web: http://www.ahamedia.vn