TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Sản phẩm, tên tuổi, thương hiệu doanh nghiệp được tiếp thị, quảng bá 

Tổ chức sự kiện

| Giới thiệu Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện thực chất là việc tổ chức thực hiện các phần việc cho một “SỰ KIỆN” diễn ra, từ khi nó bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó kết thúc.

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Việc tổ chức sự kiện thực chất là việc tạo ra một cái cớ để nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông và đối tượng công chúng mục tiêu.

Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sau nghiên cứu thị trường và quảng cáo. Các doanh nghiệp tổ chức Event nhằm đánh bóng cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình từ đó giúp tăng doanh số bán của doanh nghiệp.

Mục đích - icon

| Mục đích của Tổ chức sự kiện

Mục đích của sự kiện chính là những kết quả mà nhà đầu tư và nhà tổ chức sự kiện định ra nhằm phấn đấu đạt được trong quá trình thực hiện sự kiện đó. Thông thường một sự kiện thường hướng đến 3 mục đích chính sau:

– Nhằm hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhà đầu tư.

– Giúp cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hiệu của nhà đầu tư.

– Phát triển tối đa những hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu.

Quy trình - icon

| Quy trình Tổ chức sự kiện

 Trao đổi, tìm hiểu, tư vấn chi tiết phù hợp nhu cầu khách hàng mong muốn
 Báo giá, thỏa thuận, ký hợp đồng
Xây dựng kịch bản
Thực hiện sự kiện
Kết thúc công việc và thực hiện sau sự kiện

film production

| AHA media có nhiều kinh nghiệm Tổ chức sự kiện

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đã phối hợp với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ để tổ chức thành công nhiều sự kiện từ nhỏ đến lớn
Chúng tôi tư vấn miễn phí, nhiệt tình và hiệu quả đối với khách hàng