Đối với doanh nghiệp, quay phim, chụp ảnh giúp lưu lại những dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển

Quay phim sự kiện không còn là thuật ngữ xa lạ đối với tất cả mọi người. Nó là nhu cầu thiết yếu của các công ty, đơn vị, tổ chức. Trong quá trình hình thành và phát triển kinh doanh  việc tổ chức những sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng  là điều rất quan trọng. Sử dụng quay phim sự kiện giúp bạn tăng cường mối quan hệ có lợi, nâng cao hình ảnh thương hiệu. Đây chính là công cụ tạo điểm nhấn cho hoạt động marketing, truyền thông.

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động thường xuyên của các công ty, doanh nghiệp. Mỗi sự kiện sẽ có những mục đích và ý nghĩa khác nhau. Với khách hàng, các sự kiện là bước đầu cho việc định vị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Với đối tác, các sự kiện giúp củng cố niềm tin. Còn đối với doanh nghiệp, các sự kiện dù lớn hay nhỏ đều mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Qua từng chương trình, từng sự kiện là đánh dấu từng bước phát triển của doanh nghiệp.

Quay phim sự kiện sẽ trở thành một hoạt động không thể thiếu theo chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Từ những bước đi đầu tiên khi thành lập công ty, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới đến việc tổ chức các hoạt động hội nghị, hội thảo, team building, tiệc tất niên… tất cả sẽ được ghi lại một cách đầy đủ và chân thật bằng những hình ảnh đẹp nhất. Trong quá trình lớn mạnh, những thước phim, hình ảnh này sẽ là một tư liệu quý. Đối với những cán bộ nhân viên cùng trải qua chặng đường đó sẽ vừa tự hào vừa xúc động khi nhìn lại. Còn đối với những nhân viên mới, chúng là bài học cho sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Quay phim sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp

Không chỉ là lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa, quay phim sự kiện còn đặc biệt quan trọng với hoạt động marketing. Nếu như trước đây khi muốn tiếp thị một sản phẩm, dịch vụ mới, doanh nghiệp sẽ phải in các tờ rơi hoặc mua sóng trên TV, đài FM. Thì nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã thay đổi tư duy marketing của không ít nhà lãnh đạo có tầm nhìn.

Khách hàng hiện đại không còn muốn mất nhiều thời gian để đến các cửa hàng mua sắm. Thay vào đó họ lướt web, các trang mạng xã hội để mua hàng. Vậy làm sao để thu hút khách hàng, khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình? Theo một nghiên cứu, ngoài giá cả thì hình ảnh sản phẩm quyết định rất lớn đến hành vi mua hàng. Và sẽ còn tốt hơn nữa nếu doanh nghiệp cho khách hàng những trải nghiệm chân thực về sản phẩm, dịch vụ bằng các video chất lượng. Thông qua các video, khách hàng sẽ có cái nhìn đa chiều hơn, khiến họ tin tưởng hơn.

Các sự kiện thường cần đến dịch vụ quay phim, chụp ảnh

Khai trương cửa hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới

Khánh thành nhà máy

Chương trình hội nghị, hội thảo lớn nhỏ

Đại hội cổ đông

Tiệc sinh nhật, tất niên công ty, kỷ niệm 5 năm thành lập

Hoạt động team building

Lễ trao giải thưởng