Thời điểm chuẩn bị tốt nghiệp và kết thúc quãng đời học sinh, sinh viên luôn là những khoảnh khắc tràn ngập cảm xúc và kỷ niệm mà bạn trẻ nào cũng muốn ghi lại một cách ấn tượng nhất. Bên cạnh những bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, thực hiện quay phim kỷ yếu (quay video kỷ yếu) để có những video đầy ắp những cảm xúc chân thật cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ lưu lại những phút giây rực rỡ nhất trong quãng thời gian đáng nhớ của mình.

Dịch vụ Quay phim, chụp ảnh Kỷ Yếu

Đối với các nhà làm phim như chúng tôi, hoạt động quay phim, chụp ảnh để làm Kỷ yếu về kỹ thuật sẽ rất cơ bản, điểm mấu chốt là ý tưởng, sáng tạo trong quá trình xây dựng kịch bản và triển khai sản xuất. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên phong cách tươi trẻ, mới mẻ, sáng tạo để lưu giữ lại chân thực nhất những dấu ấn khi các bạn đi qua.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng và mức chi phí đầu tư:

  • Làm Album kỷ yếu và Slideshow: Dịch vụ này đơn giản nhất, chỉ cần chụp hình các hoạt động vào thời điểm kết thúc khóa học, chuẩn bị chia tay khóa học. Dịch vụ này phù hợp cho mọi nhóm đối tượng từ các bạn nhỏ học sinh mẫu giáo, tiểu học đến học sinh cấp cao, sinh viên đại học và cao học.
  • Làm Phim kỷ yếu (Video kỷ yếu): các bạn chính là những diễn viên và diễn xuất theo một cốt truyện (được sáng tạo) nhằm ghi những dấu ấn, kỷ niệm trong thời gian học của mình. Có thể kết hợp thêm với làm Album ở trên. Dịch vụ này phù hợp với đối tượng như học sinh cấp 3, đại học đã có nhiều gắn bó với nhau.